Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói từ Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia là chúng tôi sẽ bao trọn toàn bộ từ thiết kế, thi công thô và thi công hoàn thiện một công trình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày nay là một dịch vụ thiết kế xây dựng được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhịp sống hiện đại tất bật hiện nay. Xây nhà trọn gói với ưu điểm khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, chi phí thuê thiết kế, đôn đốc thi công và đặc biệt kiểm soát chi phí xây dựng phát sinh.

Kiến trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Thiết kế kiến trúc hoàn toàn miễn phí trên cơ sở ý tưởng của chủ nhà,vị trí và diện tích đất hiện có các KTS và kỹ sư của Kiến Trúc Hoàng Gia chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách hoàn toàn miễn phí. Bản vẽ thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu, chi phí thi công tiết kiệm.Vật tư vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng bảo đảm bền đẹp, đặc sắc. Đặc biệt các thiết kế nhà luôn đạt chuẩn phong thủy, luôn có sự cố vấn bởi các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm nghiên cứu phong thủy kiến trúc xây dựng.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với khách hàng để cùng thảo luận thêm bớt và đưa đến khách hàng bản thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi cung cấp cho quý khách bản vẽ 3D và mô hình dựng trên máy tính hoàn toàn giống vơí ngôi nhà của bạn sau khi thi công, như vậy gia chủ có thể biết trước được ngôi nhà tương lai của mình sau khi thi công sẽ ra sao, màu sắc như thế nào.

Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế 3D phối cảnh chúng tôi sẽ đi vào bản vẽ chi tiết và đi đến thống nhất bản vẽ thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà.

Đối với những khách hàng đã có bản vẽ thiết kế chúng tôi sẽ căn cứ bản vẽ và lập dự toán báo giá xây dựng cho phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Hoàng Gia

Miễn phí xin cấp phép xây dựng khi xây nhà trọn gói

Hồ sơ bản vẽ và các thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà được chúng tôi tiến hành miễn phí cho quý khách, vơi cách làm tâm huyết, chuyên nghiệp, nhanh gọn đầy đủ sẽ làm quý khách hoàn toàn yên tâm.

Dự toán chi phí xây dựng cho ngôi nhà

+ Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây dựng trọn gói cho quý khách hàng được rõ.Trên cơ sở dự toán theo bản thiết kế và kinh phí của gia chủ hiện có chúng tôi sẽ tư vấn cho gia chủ nên mua loại vật liệu nào,có nên thêm hay bớt hoặc điều chỉnh một số chi tiết trong bản thiết kế để phù hợp với nguồn kinh phí hiện có và hoàn tất hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công để tiến hành triển khai thi công.

Để hạn chế phát sinh chi phí trong quá trình thi công thì phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ chi tiết, thống nhất về việc sử dụng chủng loại vật liệu, vật tư phù hợp và chính xác cho ngôi nhà.Một trong những nổi lo lớn của chủ nhà trong quá trình xây dựng, có một phần nguyên nhân chính từ sự thiếu chuẩn bị và hoàn chỉnh hồ sơ thiết kế trước khi tiến hành thi công.

Trong bảng báo giá thi công của dịch vụ xây nhà trọn gói Kiến Trúc Hoàng Gia sẽ có nhiều gói cho các loại nhà được phân thành như: Gói 1,Gói 2, Gói 3.....trong mỗi gói như vậy sẽ có các loại vật tư, vật liệu sử dụng tương ứng. Dựa trên thiết kế và sở thích của quý khách hàng chúng tôi có thể linh động điều chỉnh và lập dự toán xây dựng phù hợp cho từng kiểu thiết kế, từng kiểu nhà và cụ thể trong hợp đồng xây dựng.

Để tạo thuận lợi và linh động cho khách hàng lựa chọn Kiến Trúc Hoàng Gia còn có dịch vụ xây dựng phần thô, còn phần hoàn thiện thì gia chủ có thể cung cấp vật tư chúng tôi chịu trách nhiệm về phần nhân công hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế như mong muốn của quý khách.

Trường hợp quý khách đã có bản vẽ thiết kế kiến trúc, chúng tôi sẽ lập dự toán theo bản vẽ chi tiết và báo giá cho khách hàng về các loại vật liệu, vật tư phù hợp với sở thích và nguồn kinh phí hiện có phù hợp cho ngôi nhà của bạn, khi đó chúng tôi xem xét giảm giá từ 1-3% cho phí xây nhà trọn gói cho gia chủ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm hai phần chính.

Công tác tổ chức thi công phần thô

Thi công phần thô trong dịch vụ xây nhà trọn gói phải được triển khai một cách chuyên nghiệp an toàn, tuân thủ thiết kế kết cấu và đảm bảo tính chính xác theo kiến trúc.

* Vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị tim, cột, móng.

* Đào dất vận chuyển xà bần ra khỏi công trình

* Làm hệ thống che chắn bảo vệ, chống rơi rãi vật liệu xây dựng, giảm thiểu ảnh hưởng đến công trình bên cạnh.

* Đào hố thi công phần móng, Móng cọc, móng đơn hoặc móng bang.

* Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).

* Thi công BTCT móng, đà giằng,  đà kiềng

* Thi công hầm tự hoại, hố ga bể nước ngầm (nếu có)

*Lắp đặt hệ thống nước thải trong khuôn viên đất xây dựng

* Thi công các tấm sàn, cột , đà , dầm , lanh tô, mái bê tông

* Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc

* Xây tô tường bao và tường ngăn chia phòng

* Lắp đặt hệ thống bảo vệ dây điện âm, dây cáp mạng, dây cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường, hệ thống ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

Công trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Công tác thi công phần hoàn thiện

 Công tác thi công hoàn thiện cần phải có đủ kinh nghiệm quản lý, kỹ càng, chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc, góc cạnh, trang trí nội thất sắc sảo, mượt mà tạo sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của gia chủ.

* Hoàn thiện các phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế

* Công tác chống thấm

* Công tác lát gạch sạn, len chân tường, ốp gạch WC, ốp gạch trang trí mặt tiền

* Công tác óp lát đá granit cầu thang, lát đá grannit bàn bếp

* Công tác làm trần trang trí, lắp đặt cửa đi, cửa sổ các loại.

* Công tác lắp đặt lan can, lan can cầu thang

* Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà

* Công tác lắp đặt các thiết bị vệ sinh

* Lắp đặt dây điện, cáp mạng,cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường

*  Công tác lắp hệ thống điện và đèn chiếu sáng( Công tắc, ổ cắm, bóng đèn, dây điện trên và trong la phông, dây điện âm tường)

* Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày

* Vệ sinh công trình trước khi bàn giao

* Bàn giao công trình.

Kiến trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Các hạn mục và công việc chưa bao gồm trong đơn giá thi công trọn gói

Cung cấp lắp đặt đèn chùm, đèn trang trí, mạng LAN cho văn phòng, hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiểu cảnh, cung cấp lắp đặt trang thiết bị nội thất.

Gỗ trang trí áp tường, ốp kệ các loại

Máy điều hòa không khí, hệ thống máy nước nóng, hệ thống năng lượng mặt trời

Hệ thống bồn tắm phòng xông hơi

Trang trí lam gỗ đồ nội thất ( tủ, giường,rèm)...

Kiến trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Tại sao nên chọn KIẾN TRÚC HOÀNG GIA để thi công công trình

Nếu quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt thêm thì KIẾN TRÚC HOÀNG GIA sẵn sàng tư vấn và báo giá thi công chi tiết, cung cấp lắp đặt đưa vào sử dụng theo nhu cầu gia chủ.

Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của KIẾN TRÚC HOÀNG GIA khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cho ngôi nhà của mình, đảm bảo an toàn, bền đẹp và sau khi ngôi nhà của Qúy khách được bàn giao chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với ngôi nhà của bạn cũng là sản phẩm của chúng tôi bằng chế độ bảo hành cụ thể:

  • Bảo hành 01 năm cho phần bảo hành hoàn thiện
  • Bảo hành trọn đời cho toàn bộ phần kết cấu của công trình

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn về gói dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì để quý khách hàng tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai xây dựng các dự án công trình dân dụng, KTS của Hoàng Gia có năng lực chuyên môn cao, tự tin đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đảm bảo rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu được chi phí không cần thiết.

KIẾN TRÚC HOÀNG GIA chúc quý khách lựa chọn được giải pháp thiết kế - thi công tuyệt hảo cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo một số mẫu biệt thự sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi:

>>> 3 mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại Bình Phước

>>> Dinh thự sân vườn đang thi công tại Bình Dương

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97