Cam Kết Chất Lượng Thi Công

Cam Kết Chất Lượng Thi Công là điều mà Kiến Trúc Hoàng Gia luôn đưa ra với bất kỳ một công trình nào do chính chúng tôi tư vấn, thiết kế và xây dựng.

Cam Kết Chất Lượng Thi Công là điều mà Kiến Trúc Hoàng Gia luôn đưa ra với bất kỳ một công trình nào do chính chúng tôi tư vấn, thiết kế và xây dựng. 

Với chúng tôi, mỗi công trình được hoàn thành là một tuyệt tác nghệ thuật nhằm mang lại sự thỏa mãn cho cả chủ nhà và chúng tôi.

Kiến Trúc Hoàng Gia luôn cam kết với khách hàng:

1 - SỬ DỤNG ĐÚNG VẬT LIỆU CAM KẾT:

Chúng tôi cam kết sử dụng mọi thiết bị hoàn thiện chính hãng đúng theo báo giá đã kí, và sử dụng vật liệu phần thô theo chủng loại tốt nhất trên thị trường.

Cam kết không sử dụng vật liệu kém chất lượng, vật liệu không rõ xuất xứ nguồn gốc. Nếu bị phát hiện công ty sẽ đền bù gấp đôi toàn bộ hợp đồng của công trình.

Kiến trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

2 - CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU:

Để thực hiện đúng cam kết chất lượng thi công, Kiến Trúc Hòang Gia tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư trong phần thô, tổ chức giám sát kỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động cho tất cả các hạng mục của công trình.

Cam kết thi công với đội ngũ công nhân lành nghề, có tay nghề cao và làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Cán bộ quản lý trên công trình có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và có chuẩn mực đạo đức tốt.

Máy móc thiết bị thi công hiện đại theo chuẩn nhà cao tầng, không thuê máy móc cũ kém chất lượng, luôn đảm bảo và thường xuyên kiểm tra giám sát cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Nếu chủ đầu tư phát hiện bán thầu chúng tôi hoàn trả lại và bồi thường 200% giá trị công trình.

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

3 - KHÔNG LÃNG PHÍ:

Không lãng phí trong xây dựng: chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và kí kết trong hợp đồng, không nâng giá hay cạnh tranh giá với các nhà thầu khác.

 4 - KHÔNG TĂNG GIÁ:

Kiến Trúc Hoàng Gia làm việc qua thòi gian dài và đã trở thành đối tác với các nhà cung cấp lớn trên thị trường uy tín như: Thép Việt Nhật, Xi Măng Hà Tiên, Ống Nước Bình Minh, Điện Cadivi......Nên khi kí Hợp Đồng thì chúng tôi đã chốt giá với nhà máy giữ giá suốt trong quá trình thi công. Vì vậy luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường, giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.

 5 - ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG:

Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng.

 6 - QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG:

Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ kỹ thuật thi công, thi công nghiệm thu từng giai đoạn phần thô và hoàn thiện công trình. Đảm bảo về độ thẩm mỹ,  tính an toàn khi sử dụng và những yêu cầu kỹ thuật trong nghành xây dựng công trình.

 7 - BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH:

Các công trình xây dựng do KIẾN TRÚC HOÀNG GIA thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 10 năm trở lên cho

phần thô, hệ thống điện nước âm trong tường. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Cam kết chất lượng thi công đúng tiêu chuẩn, đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng

 8 - TÁC PHONG LÀM VIỆC:

Sứ mệnh của chúng tôi là: " Đỉnh cao chất lượng - Trao chữ tín - nhận yêu thương – và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất".
Chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo, tỉ mỉ, cán bộ - công nhân viên có chuẩn mực đạo đức tốt và thân thiện là những gì bạn sẽ tìm thấy ở KIẾN TRÚC HOÀNG GIA. Chúng tôi luôn hợp tác với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu.

 9 - PHÁP LÝ:

Cam Kết Chất Lượng Thi Công, chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế và Xây Dựng. Mọi hoạt động của KIẾN TRÚC HOÀNG GIA đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp và có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Xem thêm:

>>> Quy trình thiết kế kiến trúc

>>> Xây nhà trọn gói

>>> Thi công dinh thự sân vườn tại Tân Uyên

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97