Tuổi giáp tý xây nhà năm nào tốt?

Việc xem tuổi để xây nhà là việc làm đã trở thành quen thuộc đối vơi người dân các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Với các gia chủ sinh năm 1984, những thông tin về tuổi Giáp Tý xây nhà năm nào tốt rất quan trọng và cần thiết. Để có thể chọn được thời điểm thích hợp, tránh được những thời điểm xấu có thể mang lại nhiều điều không tốt . Gia chủ có ý định xây nhà hãy tham khảo những thông tin này nhé.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984

Theo Tử Vi những người sinh năm 1984 sẽ có được sống sung túc, và no về lâu dài. Trong cuộc sống họ được nhiều người nể phục bở tính cương trực, nhưng lại ăn nói rất có duyên. Họ thông thạo và hiểu biết nhiều lĩnh vực, nên gặt hái được thành công trong mọi nghề nghiệp.

Tuổi Gi áp Tý xây nhà năm nào tốt để gặp nhiều điều may mắn, mang đến cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Là những người thích giao thiệp, kết bạn, hội hè; thích nơi đông vui đình đám. Không gặp nhiều trở ngại trong công việc, có thể biết và tránh khỏi các trường hợp mạo hiểm. Nhưng là người tham công, tiếc việc nên nhiều lúc cũng gặp phiền muộn về những vấn đề này. tiết kiệm và quý mến của cải của mình; ít ban phát; nếu họ đã ban phát cho ai thì dĩ nhiên là đã đánh giá cao người đó.

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Một Biệt Thự được các kiến trúc sư thiết kế đúng các nguyên tắc phong thủy

Trong năm 2022

Với nam tuổi giáp tý gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, được xem là sao không tốt cũng không xấu. Trong mọi việc cần cẩn thận để tránh những điều không tốt xảy đến bất ngờ.

Đối với nữ tuổi Giáp Tý gặp sao Mộc Đức trong năm 2022, được xem là sao tốt. Có thể đem đến tiền bạc dồi dào, và sự phát đạt trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống. Sẽ được những sự giúp đỡ quý giá, nếu kinh doanh thì sẽ đến thời kỳ phát đạt đầy triển vọng.

Phong thủy xây nhà tuổi Giáp Tý 1984

Phòng khách hợp tuổi Giáp Tý

- Theo kinh nghiệm các chuyên gia phong thủy, người có tuổi Giáp Tý có mệnh Kim, nên đặt phòng khách ở các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây. Đặt ở vị trí tốt, phù hợp phong thủy sẽ gặp nhiều điều thuận lợi và dễ dàng hơn trong cuộc sống.

- Về màu sắc tuổi này thuộc hành Kim nên phù hợp các màu trắng. Đây là màu nhẹ nhàng tưới sáng và dễ bố trí nhất trong nội ngoại thất nhà ở. Bên cạnh đó các màu vàng, vàng cam, vàng nhạt sẽ phù hợp do nó tương sinh cùng Kim.

- Do thuộc mệnh Kim nên các đồ vật trang trí phòng khách bằng kim loại như: nhôm, thép, bạc… được xem là thích hợp nhất.

Tuổi Giáp Tý có thể xây nhà năm 2027 và 2029

Hướng bếp và những lưu ý

Ngược lại với các phòng khác, bếp sẽ theo quan điểm “Tọa hung hướng cát”. Có nghĩa là bếp sẽ đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Với tuổi Giáp Tý nên đặt bếp tại các hướng xấu như: Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Ngũ quỷ), Bắc (Họa hại), Đông Nam (Lục sát). Người ta xem đặt bếp hướng xấu nhằm đốt đi những điều không tốt để mang đến những thứ tốt đẹp hơn.

Một số lưu ý cần biết

• Bồn nước, tủ lạnh thuộc thủy, không nên đặt bếp gần bếp.

• Tránh đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh, bởi đây được xem là nơi dơ bẩn nên không thích hợp với nơi ăn uống.

• Tránh đặt bếp nấu dưới xà ngang trong phòng bếp, gây hao tài tốn của.

• Không đặt bếp bên dưới phòng ngủ.

Phòng ngủ hợp phong thủy

- Vị trí đặt giường và hướng phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn trọng đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Bên trong phòng nên đặt tủ quần áo tại các hướng xấu : Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

- Giường ngủ quay về hướng Thổ: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, bởi đây là những hướng tốt theo mệnh Kim

- Để giúp căn phòng hài hòa và hoàn hảo hơn, nên lựa chọn màu sắc có tông trắng hoặc vàng hợp mệnh Kim.

- Tránh sử dụng các vật dụng hoặc sơn nhà có gam màu đỏ thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ tuổi Giáp Tý.

Tuổi giáp tý xây nhà năm nào tốt

Tuổi Giáp Tý 1984 có nên xây nhà trong năm 2022 không?

Để biết được thời điểm xây nhà có thích hợp hay không phải xem 3 yếu tố Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc để biết năm mình muốn xây nhà có tốt hay không:

• Tam Tai: Gia chủ tuổi Giáp Tý, sẽ gặp Tam Tai vào các năm: Dần; Mão; Thìn. Trong khi đó năm 2022 là Dần, như vậy sẽ phạm vào Tam Tai và không nên xây nhà.

• Kim Lâu: Các gia chủ sẽ được 39 tuổi tính theo âm lịch, sẽ phạm vào Kim Lâu.

• Hoang Ốc: Năm 2022, gia chủ Giáp Tý sẽ 39 tuổi sẽ phạm vào Hoang Ốc do đó cũng không nên xây nhà.

Do đó trong năm Nhâm Dần 2022, các gia chủ Giáp Tý sinh năm 1984 không thể tiến hành xây cất và sửa chữa nhà cửa, bở vì phạm phải cả 3 hạn xấu Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu không gặp các trở ngại đáng kể, hãy dời việc xây dựng đến các năm tốt sau đó. Nhưng nếu việc xây dựng không thể trì hoãn được, có thể tiến hành mượn tuổi của những Nam giới có năm sinh tốt trong thời gian này. Chi tiết các năm sinh tốt như sau: 1953; 1955; 1956; 1962; 1964; 1965; 1971; 1974; 1980; 1983; 1989; 1992; 1998; 2001

Tuổi giáp tý xây nhà năm nào tốt?

Để biết tuổi Giáp Tý xây nhà năm nào tốt ta cùng xem xét các năm từ thời điểm này đến khoảng 10 năm nữa. Hãy cùng tham khảo phân tích của các chuyên gia phong thủy từ năm 2022 đến 2032), để các gia chủ giáp tý 1984 nắm rõ và có thể lên kế hoạch xây nhà cho bản thân mình:

• Năm 2022 phạm cả Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc

• Năm 2023 gặp hạn Tam Tai

• Năm 2024 gặp cả hạn Tam Tai và Hoang Ốc

• Năm 2025 gặp hạn Hoang Ốc

• Năm 2026 bị hạn Kim Lâu

• Năm 2028 gặp cả Hoang Ốc và Kim Lâu

• Năm 2030 gặp hạn tương tự 2028

• Năm 2031 gặp hạn Hoang Ốc

• Năm 2032 phạm phải Kim Lâu

Tuổi 1984 xây nhà năm 2027 và 2029 là tốt nhất

Trong những năm sắp tới tuổi 1984 xây nhà năm 2027 và 2029 là tốt nhất.

Từ những năm gặp hạn như trên, ta đã có câu trả lời tuổi Giáp Tý xây nhà năm nào tốt. Đó là các năm 2027 và 2029, bởi không phạm phải cả 3 yếu tố hạn xấu cần tránh, nên đây là 2 năm tốt nhất cho tuổi Giáp Tý có thể xây dựng nhà cửa. Nếu phân tích kỹ hơn 2027 sẽ có Hoang Ốc là Nhị Nghị, làm nhà năm này sẽ mang lại nhiều lợi ích, nhà cửa vương khí hội tụ, sẽ nhanh chóng giàu có. Cùng với đó năm 2029 có Hoang Ốc là Tứ Tấn Tài sẽ gặp vận may về tiền tài khi xây nhà.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia chuyên thiết kế Biệt Thự - Dinh Thự, nội và ngoại thất cao cấp.

Cam kết không sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư không rõ xuất xứ nguồn gốc.

Cam kết thi công với đội ngũ nhân công lành nghề, có tay nghề cao và chuyên nghiệp, cán bộ quản lý trên công trình có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực đạo đức tốt.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia cam kết "không bán thầu” và bảo hành trọn đời.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

Bài viết khác