Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào? Xây nhà năm nào tốt?

Việc xem tuổi, xem hướng để làm nhà là một thói quen của người Việt đã tồn tại lâu đời,nó thường được thực hiện trước khi xây dựng nhà ở. Bắt nguồn từ quan điểm của người xưa mong muốn về một cuộc sống bình an, hạnh phúc, và có được mọi điều may mắn trong cuộc sống. Những nguyên tắc phong thủy xây nhà cho tuổi Bính Thìn, được chúng tôi tổng hợp từ kinh nghiệm của các chuyên gia, cung cấp cho các gia chủ có năm sinh này những thông tin để xây dựng nhà cửa.

Tổng quan tuổi Bính Thìn 1976

Người sinh năm 1976 tuổi con Rồng theo quan điểm xưa là tượng trưng cho quyền lực, có sức mạnh. Theo đó những người tuổi Bính Thìn đều có vai trò quan trọng và có địa vị trong xã hội, tiềm năng của họ cũng rất lớn nên thường hành sự 1 cách rầm rộ.

Người tuổi Bính Thìn đôi khi có tính cách thay đổi nhanh chóng, say mê quyền lực 1 cách ngông cuồng. Họ lại là 1 trong số những con giáp có được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Bên cạnh đó họ thường được đánh giá là người có tính khoan dung, lúc nào cũng tràn đầy sinh lực và nhiệt huyết, mang đến cho nhũng người xung quanh nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ.

Họ thường có quan điểm rằng phải sống sao cho thật rực rỡ, để không phải hối hận về bất kỳ điều gì. Họ hay tự xem mình là trung tâm của vũ trụ, có những đòi hỏi vô lý từ những người xung quanh. Trong cuộc sống người có tuổi này thường không gặp khó khăn và thử thách nhiều, thành công đến bất ngờ và liên tục. Thời trẻ thích gánh vác những chuyện lớn lao, nhưng từ tuổi trung niên những rối trở ngại trong cuộc sống càng ít đi, càng về già được hưởng ấm no và sung túc.

Tuổi 1976 xây nhà năm 2022?

Năm xây nhà có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ, cũng như bất kỳ tuổi nào khác, năm xây nhà cho tuổi Bính Thìn 1976 cần phải không phạm vào 3 hạn lớn đó là tam tai, kim lâu và hoang ốc

- Tam tai

Gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 sẽ gặp tam vào các năm: Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn.

Như vậy trong năm 2022( Nhâm Dần), như vậy gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ phạm vào Tam tai.

- Kim lâu

Tuổi Bính Thìn năm 2022 sẽ là 47 tuổi theo âm lịch. Theo cách tính kim lâu, trong năm 2022 tuổi Bính Thìn sẽ không phạm vào Kim lâu.

- Hoang ốc

Theo cách tính hoang ốc, gia chủ tuổi Bính Thìn năm 2022 sẽ là 47 tuổi, nếu tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2022 (Nhâm Dần) thì sẽ phạm vào Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử).

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Như vậy ta có thể thấy rằng trong năm 2022 Gia chủ tuổi tuổi Bính Thìn không phạm vào hạn Kim Lâu, Nhưng lại phạm vào cả hai hạn là Tam Tai và Hoàng Ốc. Do đó trong năm này tuổi 1976 không thể sửa chữa hay xây mới nhà cửa.

Nếu trường hợp việc xây dựng hoặc sữa chữa nhà là cấp bách và không thể chờ đợi đến các năm tốt hơn. Các chuyên gia phong thủy có cách hóa giải đó là mượn tuổi xây nhà.

Cách mượn tuổi xây nhà

- Đầu tiên người cần xây nhà làm giấy bán nhà cho người mà mình mượn tuổi, đây chỉ là giấy tượng trưng để hiểu như người xây nhà là người mới chứ không phải chủ cũ nữa.

- Trong các lễ động thổ và khởi công người được mượn tỏi sẽ đứng ra cúng bái với vai trò chủ nhà, chủ nhà không được tuổi sẽ tránh đi chổ khác.

- Khi hoàn thành người được mượn tuổi tiếp tục làm lễ và tiến hành nhập trạch với vai trò là chủ nhà.

- Sau đó người được mượn tuổi sẽ làm giấy bán nhà lại cho chủ nhà thật sự với giá bán cao hơn giá lúc ban đầu.

- Chủ nhà không được tuổi sẽ tiến hành nhập trạch bình thường.

Tuổi 1976

Tuổi 1976 xây nhà tháng nào tốt

- Tháng 1 âm lịch không hề thích hợp cho việc xây dựng nhà cửa, bởi khi đón tết xong người lao động còn trong thòi gian muốn nghỉ ngơi, nếu xây dựng sẽ gặp tình trạng thiếu nhân công.

- Tháng 2 và 3 rất thích hợp cho việc xây dựng nhà cửa, đây là giai đoạn khô ráo viẹc thi công sẽ gặp nhiều thuận lợi.

- Tháng 4,5,6 là thời điểm bước vào mùa mưa, nhiều người vẫn thi công bình thường nhưng mưa bão thường xuyên ảnh hưởng đến tiến độ.

- Tháng 7 thường không ai thi cong vào thời điểm này bởi những quan niệm về xui rủi của người xưa.

- Tháng 8, 9,10, thích hợp cho việc xây dựng.

- Tháng 11 và 12 chuẩn bị tết việc xây nhà sẽ không thể hoàn thành trong năm, mà kéo dài sang năm sau người ta thường không thích như vậy.

1976 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Thìn xây nhà hợp hướng nào?

Các hướng tốt cho nam tuổi 1976.

- Hướng Tây Bắc: Được nhiều người giúp đỡ sự giúp đỡ, cuộc sống khá an nhàn, đơn giản, có trời phù trợ có thể vượt qua mọi khó khăn.

- Hướng Đông Bắc: Gặp được thiên thời địa lợi; được che chở, bảo vệ. Trời phú cho thể lực cường tráng, sức khỏe tốt; từ đó vượt qua được mọi bệnh tật, cũng như con cháu luôn vui vẻ, hòa thuận, gia đinh yên ấm.

- Hướng Tây: Cuộc sống phú quý giàu sang, thu hút được nhiều tiền tài và danh vọng, sự nghiệp tới con đường công danh thăng tiến.

- Hướng Tây Nam: Là hướng Diên niên có một mức độ ổn định. Gia đình luôn sống vui vẻ hòa thuận, công việc lẫn sự nghiệp được hướng tới là ổn định.

Tuổi Bính Thìn xây nhà

Hướng tốt cho nữ

- Hướng Bắc: Gia đình trên dưới thuận hòa, có nhiều sự may mắn.

- Hướng Đông: Gặp nhiều phú quý giàu sang, thu hút phần lớn hút tiền tài và danh vọng, tài lộc để ăn nên làm ra.

- Hướng Nam.

- Hướng Đông Nam.

Bính Thìn làm nhà năm nào tốt nhất theo phng thủy?

Theo nghiên cứu để không phạm phải các hạn kim lâu, tam tai và hoang ốc. Năm 2027 gia chủ tuổi Bính Thì sẽ thích hợp nhất để xây nhà.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia chuyên thiết kế cảnh quan - sân vườn chuyên nghiệp.

Cam kết không sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư không rõ xuất xứ nguồn gốc.

Cam kết thi công với đội ngũ nhân công lành nghề, có tay nghề cao và chuyên nghiệp, cán bộ quản lý trên công trình có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực đạo đức tốt.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia cam kết "không bán thầu” và bảo hành trọn đời.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

 

Bài viết khác