Tư vấn xây dựng nhà trọn gói tại Kiến Trúc Hoàng Gia

Bạn đang đau đầu tìm kiếm đơn vị tư vấn xây dựng nhà trọn gói? Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm được câu trả lời hữu ích ngay bây giờ nhé.

Tư vấn xây dựng nhà trọn gói là gì?

Tư vấn xây dựng nhà trọn gói là dịch vụ được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Đây là hình thức xây nhà mà chủ nhà sẽ giao cho nhà thầu thực hiện trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công , các đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ từ phần thô cho đến khi hoàn thiện căn nhà.

Tư vấn xây dựng nhà trọn gói là gì?

Khi lựa chọn tư vấn xây dựng trọn gói, các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm rất nhiều công sức, thời gian, kiểm soát được chi phí trong quá trình xây nhà nhưng vẫn sở hữu được những công trình hoàn thiện như ý muốn. Có thể nói đây là dịch vụ phù hợp với nhịp sống hiện đại và tất bật như hiện nay.

Có nên lựa chọn tư vấn xây dựng nhà trọn gói hay không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của loại hình này ngay sau đây:

Ưu điểm khi chọn tư vấn xây dựng nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian xây dựng – Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội khi khách hàng lựa chọn tư vấn xây dựng nhà trọn gói. Tùy vào từng công trình nhà ở dân dụng có diện tích, quy mô lớn hay nhỏ mà thời gian thực hiện dao động từ 3 – 10 tháng. So với việc gia chủ tự thuê nhân công xây dựng từng hạng mục thì chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian tương đối nhiều.

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Tiết kiệm thời gian còn thể hiện ở việc gia chủ không phải bỏ công tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu, quản lý và giám sát quá trình thi công, làm thủ tục xin giấy phép xây dựng… vì tất cả những việc này đã có nhân lực của công ty dịch vụ chịu trách nhiệm. Từ đó giúp cho thời gian hoàn thiện công trình được rút ngắn và gia chủ sẽ tập trung vào công việc hiện tại được tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí – Các đơn vị tư vấn xây dựng nhà trọn gói luôn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên xây dựng giàu kinh nghiệm. Từ những kinh nghiệm đúc kết qua nhiều công trình thực tế, họ sẽ đưa ra những tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo sự chuẩn xác, giúp gia chủ không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí liên quan đến thiết bị hay nhân công. Thêm nữa, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về phần chi phí vật tư, do phía nhà thầu thường cộng tác với các đơn vị sản xuất và cung ứng vật liệu sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất.

Tiết kiệm chi phí

Có kế hoạch xây dựng bài bản – Với dịch vụ trọn gói, gia chủ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ bản vẽ thiết kế cho đến khâu hoàn thiện ngôi nhà. Các vấn đề đều được cập nhật chi tiết trong hợp đồng, hai bên cùng giám sát để thực hiện một cách kỹ càng nhất.

Có kế hoạch xây dựng bài bản

Không lo phát sinh thêm chi phí – Sau khi thống nhất phương án thi công, các chi phí cần thiết đã được nhà thầu tính toán hoàn chỉnh. Chủ nhà chỉ cần chi trả khoản tiền nhất định theo hợp đồng mà không lo phát sinh thêm khoản khí khác.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì các dịch vụ tư vấn xây dựng nhà trọn gói vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Nếu không may chọn phải những đơn vị thi công kém chất lượng, không uy tín, non kinh nghiệm thì công trình của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng về thẩm mỹ và tuổi thọ. Một số nhà thầu còn bớt xén vật tư hay tính thêm chi phí khiến chủ nhà tốn kém.

Năng lực của nhà thầu

Từ những ưu và nhược điểm được kể đến ở trên, chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời có nên hay không về việc lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói. Bởi nếu tìm kiếm được cơ sở uy tín thì có lẽ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều kể cả thời gian và chi phí cho công trình xây dựng của mình.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn xây dựng nhà uy tín – chuyên nghiệp

Có rất nhiều yếu tố để xác định được công ty tư vấn – thi công xây dựng nhà chất lượng.

Chọn đơn vị có tư cách pháp nhân rõ ràng

Đây chính là điểm cần thiết để xác định xem đơn vị thi công có uy tín hay không. Một đơn vị có tư cách pháp nhân tức là đã được cấp phép của nhà nước để hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Đơn vị đó phải có địa chỉ rõ ràng, nếu thời gian hoạt động càng lâu thì độ uy tín và kinh nghiệm càng vững chắc. Đồng thời để hoạt động trong ngành xây dựng, các nhân sự của doanh nghiệp cũng đòi hỏi cần có những chứng chỉ liên quan đến lĩnh vực này.

Chọn đơn vị có năng lực thực sự

Để kiểm chứng được năng lực của các đơn vị thi công, bạn có thể tham khảo các chứng chỉ đào tạo, số năm kinh nghiệm của các nhân sự hoạt động trên thị trường cũng như những công trình đã được công ty thực hiện thiết kế, thi công. Việc này sẽ giúp bạn nắm được phần nào về năng lực thực sự của đơn vị.

Tham khảo ý kiến của nhiều người

Nếu mới xây nhà lần đầu tiên thì việc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm xây nhà trước sẽ giúp bạn tìm kiếm được đơn vị nhà thầu uy tín nhanh chóng và chính xác hơn nhiều. Đây thực sự là kênh tham khảo chất lượng bởi không gì tuyệt vời hơn nếu đơn vị xây dựng đã được kiểm chứng bởi người thân hay bạn bè của bạn.

>> Đọc thêm: 5 KINH NGHIỆM TÌM KIẾM NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI BÌNH BƯƠNG

Kiến Trúc Hoàng Gia, đơn vị tư vấn xây dựng nhà trọn gói uy tín và chất lượng

Nếu vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín cho công trình của bạn thì hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Hoàng Gia. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn các gói tư vấn xây dựng nhà với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu.

Chọn nhầu thầu từ Hoàng Gia

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, các kiến trúc sư luôn cập nhật kiến thức mới phù hợp với thời đại, chắc chắn sẽ đem tới cho bạn một công trình hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất. Liên hệ với Kiến Trúc Hoàng Gia ngay khi có nhu cầu để được tận hưởng gói tư vấn xây dựng nhà cạnh tranh nhất trên thị trường bạn nhé.

Bài viết khác