Thiết kế văn phòng là gì? Những lợi ích khi thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng là gì? Tại sao cần đến dịch vụ thiết kế văn phòng trong khi chúng ta có thể tự trang bị vật dụng nội thất?

Thiết kế văn phòng là gì và có tác dụng gì đặc biệt? Hiện nay, nhiều doanh nghiệp và công ty rất chú trọng đến không gian văn phòng của doanh nghiệp giúp cho các thành viên và khách hàng đến với công ty với một phong thái thoải mái nhất có thể. Hôm nay, hãy cùng Kiến Trúc Hoàng Gia tìm hiểu về vấn đề thiết kế văn phòng này nhé! 

Thiết kế văn phòng là gì?

Thiết kế văn phòng là gì? Có thể nói thiết kế văn phòng là bước đi quan trọng không thể thiếu khi setup công ty chuyên nghiệp. Hiểu một cách đơn giản, thiết kế văn phòng là việc bố trí, sắp xếp không gian làm việc phù hợp, thông minh và hiện đại. 

Quá trình thiết kế không phải là bỏ đi nội thất cũ và mua sắm vật dụng mới, mà thiết kế ở đây bao gồm nhiều phương diện từ màu sắc, thiết bị, vật dụng trang trí, vật dụng nội thất, bố cục tổng thể sao cho hài hòa, thẩm mỹ và đẹp mắt.

Thiết kế văn phòng là gì? Những lợi ích khi thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp

Lợi ích của việc thiết kế văn phòng là gì?

Không phải tự dưng mà nhiều doanh nghiệp chủ động thiết kế văn phòng. Việc thiết kế văn phòng cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích gián tiếp đến doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về những lợi ích khi thiết kế văn phòng là gì nhé!

Nhận diện giá trị thương hiệu

Mỗi khi bước vào văn phòng, bản năng của mọi người là quan sát toàn cảnh xung quanh và tất nhiên, khách hàng cũng không ngoại lệ. Thông qua không gian văn phòng, khách hàng phần nào suy đoán, đánh giá được quy mô hoạt động, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp dễ tạo thiện cảm cho khách hàng, đối tác ngay trong lần đầu gặp gỡ, từ đó tạo dựng niềm tin ở doanh nghiệp nhiều hơn và có mong muốn hợp tác cùng doanh nghiệp.

Quảng bá văn hóa doanh nghiệp

Giá trị văn hóa, năng lực nội tại của doanh nghiệp sẽ phần nào thể hiện qua những hình ảnh quảng bá về không gian làm việc, độ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Kiến tạo môi trường làm việc hiệu quả

Để tạo được không gian làm việc hiệu suất cao cho nhân viên, doanh nghiệp cần nghiên cứu, sắp xếp nội thất hài hòa, sử dụng các vật dụng tiện nghi, hiện đại, từ đó tạo môi trường làm việc dễ chịu, giảm căng thẳng.

Mỗi ngày, nhân viên đều dành phần lớn thời gian của mình tại văn phòng, vì vậy văn phòng cũng được xem như ngôi nhà thứ 2 của họ. Việc thiết kế văn phòng hiệu quả sẽ góp phần thúc đẩy tư duy, kích thích khả năng sáng tạo, tái tạo năng lượng và đem lại thành quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thu hút nguồn nhân lực tài năng

Chắc chắn có đến 80 – 90% mọi người muốn làm việc, cống hiến cho những văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng. Vì vậy, thiết kế văn phòng đẹp mắt sẽ là phương tiện trung gian giúp thu hút nguồn nhân lực hiệu quả hơn.

Gia tăng lợi nhuận

Quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt, cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên chính là giải pháp hoàn hảo gia tăng lợi nhuận nhanh hơn cho doanh nghiệp. Để đạt được điều này, thiết kế văn phòng có công rất lớn.

Gia tăng niềm tin cho đối tác

Thiết kế văn phòng là gì? Là khi khách hàng đánh giá doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp qua không gian làm việc. Khách hàng sẽ thấy an yên hơn khi tìm được cho mình 1 đơn vị có địa chỉ rõ ràng, không gian làm việc chuyên nghiệp, con người tận tâm, phòng ban đầy chuyên môn.

Thiết kế văn phòng là gì? Những lợi ích khi thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp

Xem thêm: Cách tính giá thiết kế văn phòng nhanh và chính xác nhất 

Tạo nên một không gian làm việc thoải mái cùng Kiến Trúc Hoàng Gia

Kể từ khi đặt dấu ấn của mình trên con đường kiến tạo không gian, Kiến Trúc Hoàng Gia đã cung cấp đến khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ xây dựng ý tưởng thiết kế, đo đạc - sản xuất nội thất, đề xuất phương án thi công phù hợp, cho đến giám sát, đảm bảo thẩm mỹ, vừa vặn trong từng chi tiết.

Kiến Trúc Hoàng Gia luôn làm tròn trách nhiệm và đặt ra cho mình kim chỉ nam hành động rõ ràng:

  • Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng làm sự khởi đầu cho mọi hành động.

  • Lấy sự hài lòng, tin tưởng làm mục tiêu phấn đấu.

  • Đam mê, sáng tạo không giới hạn với nhiều ý tưởng độc đáo khác biệt.

  • Chất lượng, hiệu quả công việc là lời cam kết mạnh mẽ với khách hàng.

Thiết kế văn phòng là gì? Những lợi ích khi thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp

Trong suốt những năm tháng hoạt động đó, Kiến Trúc Hoàng Gia đã có cho mình nhiều dự án thiết kế văn phòng, thiết kế nhà phố, biệt thự nổi tiếng. Kiến Trúc Hoàng Gia tin rằng, qua mỗi công trình thực hiện, kinh nghiệm và tay nghề ngày càng đáp ứng được nhiều kỳ vọng hơn của khách hàng, mang đến không gian chất lượng, bền vững với thời gian.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

Bài viết khác