Lợi thế khi xây dựng những mẫu khách sạn mini 5 tầng

Nếu bạn đang phân vân việc xây tư xây dựng mẫu khách sạn mini 5 tầng có nên hay không thì bài viết dưới đây sẽ giúp đáp giúp bạn. Chúng ta hãy cùng xem xét tất cả các khía cạnh của loại hình này nhé!

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những điểm lợi thế khi xây dựng mẫu khách sạn mini 5 tầng sẽ mang đến cho bạn khi đưa vào vận hành nhé. Từ đây, bạn sẽ thấy được việc kinh doanh mô hình này xứng đáng là mô hình kinh doanh hàng đầu cho chủ đầu tư mới.

Vốn đầu tư ít

Việc đầu tư kinh doanh khách sạn hay đối với bất cứ ngành nghề gì thì vốn đầu tư chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quy mô, địa điểm và chiến lược kinh doanh. Nó cũng như là sự phát triển sau này của doanh nghiệp nhất là đối với loại hình kinh doanh khách sạn.

Quy mô của mẫu khách sạn mini 5 tầng sẽ giúp bạn giảm bớt đi một phần gánh nặng về các khoản chi phí. Bởi với quy mô nhỏ của khách sạn mini không đòi hỏi việc chủ đầu tư phải chi trả quá nhiều tiền cho việc thuê hay mua mặt bằng, thuê đơn vị thiết kế thường sẽ có số phòng dao động từ 10 - 49 phòng. Chức năng chủ yếu đó là phục vụ cho khách có nhu cầu lưu trú của khách sạn còn lại không cung cấp cấp thêm bất cứ dịch vụ khác nữa.

Lợi thế khi xây dựng những mẫu khách sạn mini 5 tầng

Phù hợp với nhiều đối tượng

Với chi phí đầu tư thấp cho nên giá thành để thuê phòng của du khách sẽ giao động từ 200 - 600 nghìn/đêm. Đây là giá khá mềm phù hợp với đa phần túi tiền của người dân Việt Nam cũng như rẻ so với túi tiền của người nước ngoài. Với chi phí rẻ mà chất lượng phục vụ tốt thì chắc hẳn mẫu khách sạn mini 5 tầng của bạn đáng để du khách quay lại trong những lần tiếp theo.

Với các mẫu khách sạn mini 5 tầng đa phần được thiết kế và xây dựng theo phong cách đơn giản, hiện đại, phù hợp với nhu cầu chung của các du khách trong và ngoài nước.

Thời gian thu hồi vốn nhanh

Đây sẽ là yếu tố mà Kiến Trúc Hoàng Gia chắc rằng rất nhiều chủ đầu tư yêu thích. Bởi theo tính toán của các chuyên gia thì ngoài việc thuận lợi khi đầu tư vào mẫu khách sạn mini 5 tầng với chi phí thấp ra khả năng thu hồi vốn lại cũng rất là nhiều. Với những phân khúc thị trường đảm bảo lợi nhuận tốt thì tối thiểu 10% năm là ít. Còn đối với khách sạn mini thì mức thu nhập tối thiểu thu về sẽ ít nhất là khoảng 6%/năm.

Chính bởi mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn này mà nhiều nhà đầu tư đã quan tâm đến dòng khách sạn mini. Chắc chắn trong những năm tiếp đến việc xây dựng mẫu khách sạn mini 5 tầng sẽ còn “bùng nổ” hơn nữa đặc biệt là tại các khu du lịch nổi tiếng và đầy tiềm năng.

Lợi thế khi xây dựng những mẫu khách sạn mini 5 tầng

Xem thêm: Các đặc điểm trọng yếu trong thiết kế khách sạn hiện đại

Khả năng rủi ro thấp

Được nhận định là hình thức kinh doanh “không hòa chỉ phát” cho nên rất nhiều chủ đầu tư đã quyết định xây dựng mẫu khách sạn mini 5 tầng bởi lợi thế đầu tư ngắn hạn mà lợi nhuận lại là lâu dài. Từ đó chúng ta cũng có thể thấy rằng khả năng rủi ro cũng sẽ thấp. Đặc biệt là khi xây khách sạn mini tại các khu du lịch tiềm năng và phát triển sẽ có cơ hội thuận lợi để làm giàu bởi quá trình tìm kiếm của khách sạn sẽ không cần quá nhiều khi tại đây có lượng nhu cầu thuê phòng lớn.

Ngoài ra, thì vào những tháng cao điểm thì cung không đủ cầu hay là vào đợt thấp điểm thì các chủ đầu tư cũng không cần quá lo lắng khi mà nguồn thu vẫn được duy trì đều đặn.

Thời gian đầu tư ngắn

Do không phải thiết kế quá cầu kỳ, kiểu cách cũng như cần trang thiết bị những dụng cụ tiện nghi, đồ dùng như các khách sạn hạng sang. Nên thời gian để có thể thi công, xây dựng các mẫu khách sạn mini 5 tầng sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Từ đó mà chủ đầu tư có thể chú tâm hơn vào thiết kế, trang trí cho khách sạn của mình để tăng phần thu hút khách hàng với các ý tưởng trang trí đầy độc đáo và mới lạ hơn.

Lợi thế khi xây dựng những mẫu khách sạn mini 5 tầng

Với những lợi thế kể trên việc xây dựng mẫu khách sạn mini 5 tầng sẽ mang lại à những xu hướng phát triển mới đầy tiềm năng của ngành bất động sản du lịch cũng như sẽ đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho chủ đầu tư. Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một khách sạn mini 5 tầng thì hãy liên hệ với Kiến Trúc Hoàng Gia - Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế khách sạn mini uy tín, phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

Bài viết khác