Kiến trúc Hoàng Gia, nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh, Đồng Nai

Nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh đang được nhiều gia chủ tìm kiếm để giao phó trách nhiệm xây nhà, bởi các gia chủ ngày nay không có nhiều thời gian và cả chuyên môn để tự xây nhà cho mình theo ý muốn. Nhà thầu giữ vai trò gì mà lại quan trọn như vậy, chúng ta tìm hiểu sơ qua trong bài viết này

Nhà thầu xây dựng nhà ở là gì?

Là một tổ chức hoặc đơn vị có đầy đủ năng lực về cả chuyên môn và pháp lý trực tiếp thực hiện xây dựng các công trình nhà ở cho chủ nhà, chủ đầu tư. Nhà thầu có trách nhiệm thực hiện theo hợp đồng đã ký kết  cho toàn bộ những công việc liên quan đến công trình nhà ở.

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh mang đến một công trình Dinh Thự đẳng cấp

Nếu nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất thiết phải có đầy đủ các loại giấy tờ, văn bản pháp lý và các yếu tố theo quy định dưới đây:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề
 • Đội ngũ kiến trúc sư phụ trách công việc thiết kế.
 • Kỹ thuật viên, giám sát viên, chỉ huy công trình… có đầy đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết
 • Đội ngũ công nhân thi công lành nghề và có kinh nghiệm

Khi đánh gia năng lực một nhà thầu xây dựng uy tín, các yếu tố trên đây là điều kiện cần cơ bản. Để có được đánh giá đầy đủ cần thêm nhiều yếu tố khác kèm theo.  Bởi chủ đầu tư không thể giao các công trình nhà ở có giá trị hàng tỉ đồng của mình vào tay những nhà thầu thiếu chuyên nghiệp. Cần thiết làm việc với nhà thầu có năng lực tốt cũng như trách nhiệm cao, để họ có thể chịu trách nhiệm nếu trong quá trình thi công và cả trong thời gian bảo hành công trình có xảy ra bất kỳ vấn đề nào đó

Phân loại nhà thầu xây dựng.

Nhà thầu chính

Nhà thầu chính chịu trách nhiệm chính khi tham gia dự thầu, sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp ký kết hợp đồng với  chủ đầu tư, là đơn vị người đứng tên dự thầu. Tùy theo quy mô và yêu cầu thưc tế, nhà thầu chính có thể là 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức  hoặc là 1 doanh nghiệp…

Nhà thầu phụ

Là đơn vị làm việc trực tiếp với nhà thầu chính, tham gia thực hiện các gói thầu theo từng hạng mục theo đúng hợp đồng ký kết với nhà thầu chính. Nhà thầu phụ không làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, họ chỉ là bên thứ 3 nhận hợp đồng giao khoán từ nhà thầu chính, để thực hiện công việc chuyên ngành.

Vai trò của nhà thầu xây dựng

Đảm bảo chất lượng công trình

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà bất ky một ai cũng quan tâm, các chủ đầu tư chắc chắn không thể xem nhẹ điều này

Để đảm bảo chất lượng công trình thầu xây dựng đóng vai trò quyết định, công trình nhà ở có đúng theo thiết kế không, có ổn định, chắc chắn không… Tất cả đều phụ thuộc vào nhà thầu xây dựng. Đối với nhà thầukhông thể chỉ tính đến những yếu tố trước mắt, mà còn phải suy nghĩ về chất lượng công trình về lâu dài, điều kiện sử dụng hư hao thực tế, những yếu tố tương quan khác…

Thi công đúng tiến độ

Nhà  thầu xây dựng có vai trò chính đảm bảo đúng tiến độ của công trình chú không phải bất kỳ một ai khác, bởi họ là dơn vị trực tiếp thi công. Những đơn vị có  nhiều kinh nghiệm, thì việc sắp xếp thời gian như thế nào?, phân công công việc như thế nào?, và tăng ca để thi công đúng tiến độ… hoàn toàn là điều bình bình thường.

Đối vơi nhà thầu, một công trình đảm bảo được tiến độ có ảnh hưởng tót tới cảm nhận của nhà đầu tư. Không chỉ giúp nâng cao uy tín mà còn không bị hao tốn thêm chi phí, nhân công; chậm tiến độ sẽ gây ra tổn thất lớn không mong muốn.

Trách nhiệm của nhà thầu xây dựng

Trách nhiệm của nhà thầu thi công xây dựng được quy định tại Điều 25 Nghị định 15/2013/NĐ-CP:

 • Lập hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với quy mô công trình, trong đó quy định trách nhiệm của từng cá nhân, từng bộ phận đối với việc quản lý chất lượng công trình xây dựng.
 • Phân định trách nhiệm quản lý chất lượng công trình xây dựng giữa các bên trong trường hợp áp dụng hình thức tổng thầu thi công xây dựng công trình; tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình; tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình; tổng thầu lập dự án đầu tư xây dựng công trình, thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình và các hình thức tổng thầu khác (nếu có).
 • Bố trí nhân lực, cung cấp vật tư, thiết bị thi công theo yêu cầu của hợp đồng và quy định của pháp luật có liên quan.
 • Tiếp nhận và quản lý mặt bằng xây dựng, bảo quản mốc định vị và mốc giới công trình.
 • Lập và phê duyệt biện pháp thi công trong đó quy định rõ các biện pháp bảo đảm an toàn cho người, máy, thiết bị và công trình tiến độ thi công, trừ trường hợp trong hợp đồng có quy định khác.

Kiến Trúc Hoàng Gia - dẹp trường tồn

Chọn đúng nhà thầu xây dựng uy tín sẽ giúp bạn không phải lo lắng về thẩm mỹ và chất lượng công trình

 • Thực hiện các công tác kiểm tra, thí nghiệm vật liệu, cấu kiện, vật tư, thiết bị công trình, thiết bị công nghệ trước khi xây dựng và lắp đặt vào công trình xây dựng theo quy định của tiêu chuẩn, yêu cầu của thiết kế và yêu cầu của hợp đồng xây dựng.
 • Thi công xây dựng theo đúng hợp đồng xây dựng, giấy phép xây dựng, thiết kế xây dựng công trình; đảm bảo chất lượng công trình và an toàn trong thi công xây dựng.
 • Thông báo kịp thời cho chủ đầu tư nếu phát hiện bất kỳ sai khác nào giữa thiết kế, hồ sơ hợp đồng và điều kiện hiện trường.
 • Sửa chữa sai sót, khiếm khuyết chất lượng đối với những công việc do mình thực hiện; chủ trì, phối hợp với chủ đầu tư khắc phục hậu quả sự cố trong quá trình thi công xây dựng công trình; lập báo cáo sự cố và phối hợp với các bên liên quan trong quá trình giám định nguyên nhân sự cố.
 • Lập nhật ký thi công xây dựng công trình theo quy định.
 • Lập bản vẽ hoàn công theo quy định.
 • Báo cáo chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, khối lượng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường thi công xây dựng theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Hoàn trả mặt bằng, di chuyển vật tư, máy móc, thiết bị và những tài sản khác của mình ra khỏi công trường sau khi công trình đã được nghiệm thu, bàn giao, trừ trường hợp trong hợp đồng có thỏa thuận khác.

Đặc điểm địa chất và nhu cầu nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh

Tây Ninh nằm ở khu vực Đông Nam bộ trên nền phù sa cổ tương tự như các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai cùng khu vực. Thuận lợi cho các công trình xây dựng nhà ở dân dụng quy mô vừa và nhỏ, chỉ cần thiết kế móng băng, hoặc móng đơn đơn giản cũng đủ bảo đảm tính bền vững cho công trình.

Kinh tế phát triển liên tục trong thời gian qua, đời sống người dân Tây Ninh ngày một nâng cao. Nhu cầu xây dựng nhà ở nhất là biệt thự, nhà vườn đang rất lớn trong thời gian qua, nhất là thời điểm trước khi dịch viêm phổi Covid 19 bùng phát, và chắc chắn nhu cầu này còn rất lớn trong thời gian tới.

Nhu cầu tìm kiếm những nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh vẫn rất lớn, Nhiều  gia chủ vẫn băn khoăn không biết đâu là đơn vị uy tín và đáng tin cậy, để có thể giao phó trách nhiệm xây nhà.  

Nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh

Trong những năm qua Công Ty Kiến Trúc Hoàng Gia hoạt động miệt mài trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, đặc biệt chuyên nghiệp và nhiều sáng tạo trong xây dựng biêt thự - lâu đài với các phong cách kiến trúc cổ điển và tân cổ điển. Làm một nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh nhận được nhiều tin tưởng và đánh giá cao vầ chất lượng và tiến độ thi công từ các chủ đầu tư. Các công trình mà công ty chúng tôi thực hiện trong thời gian qua:

 • Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển
 • Biệt thự 3 tầng cổ điển có sân vườn
 • Biệt thự sân vườn có hồ bơi
 • Lâu đài cổ điển châu Âu
 • ….

Các dịch vu Kiến Trúc Hoàng Gia cung cấp:

 • Tư vấn thiết kế
 • Tư vấn thi công
 • Tư vấn pháp lý xây dựng
 • Xây nhà trọn gói

Nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh, đã có nhiều kinh nghiệm nhận thầu thiết kế và thi công xây dựng tại tất cả các quận huyện:

 • Thành phố Tây Ninh
 • Huyện Tân Biên
 •  Huyện Tân Châu
 • Huyện Dương Minh Châu
 • Huyện Châu Thành
 • Thi xã Hoà Thành
 • Huyện Bến Cầu
 • Huyện Gò Dầu
 • Thị xã Trảng Bàng

Một số công trình tiêu biểu

Lâu đài cổ điển châu Âu 3 tầng

Công trình lâu đài cổ điển châu Âu quy mô lớn được các kiến trúc sư của Kiến Trúc Hoàng Gia thiết kế dựa trên sự sáng tạo theo những quy ước chặt chẽ của kiến trúc cổ điển. Kết hợp với sở thích và mong muốn của gia chủ vồ một ngôi nhà đẹp xa hoa và sang trọng, khẳng định đẳng cấp và sự thành đạt trong cuộc sống qua quá trình kinh doanh nhiều năm. Ngôi lâu đài hội đủ các yếu tố trên và được chủ đầu tư thích thú khi duyệt phương án.

Loại hình: Lâu đài  Thiết kế và thi công: Kiến Trúc Hoàng Gia
Phong cách kiến trúc: Cổ điển châu Âu Quy mô: 1 trệt 2 lầu
Diện tích: 950m2  

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Lâu đài kiến trúc cổ điển với các chi tiết phào chỉ và phù điêu trang trí cầu kỳ đặc trưng, nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cổ kính mà còn đúng theo những quy ước của phong thủy, mang lại những điều may mắn trong cuộc sống

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Xây dựng trên khu đất rộng rãi, diện tích xây dựng chưa đến 50%, còn lại phàn đất rỗngung quanh để bố trí sân vườn và vườn cây mang đến bầu không khí trong lành và mát mẻ

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Công trình do Kiến Trúc Hoàng Gia, nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh, Đồng Nai thiết kế và thi công trọn gói

Biệt thự 3 tầng mái Thái

Phong cách kiến trúc cổ điển khi người Pháp mang vào Việt Nam từ thế kỷ 19, trải qua quá trình phát triển nó khôngnhững thích nghi tốt với điều kiện mới. Những ưu điểm của kiến trúc Pháp được các kiến trúc sư giữ lại, phát huy tối đa vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng, đồng thời kết hợp những yếu tố Á Đông điển hình là mái Thái, nó có độ che phủ tốt đặc biệt là khả năng chống trong điều kiện khi hậu nóng ẩm như ở Đông Nam Bộ, biệt thự chúng tôi giới thiệu ở đây là một công trình tiêu biểu của sự kết hợp này 

Loại hình: Biệt thự cổ điển Thiết kế: Kiến Trúc Hoàng Gia
Quy mô: 3 tầng Thời điểm hoàn thành: 2019
Diện tích tổng thể: 700m2  

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Biệt thự thiết kế 3 tầng có chiều cao tốt, cùng với mái Thái giúp cho các tầng 1, 2 mát rượi.

Kiến Trúc Hoàng Gia- đep trường tồnHình khối kiến trúc mạnh mẽ, hệ cột trụ vững chãi, ngôi nhà toát lên vẻ đẹp sang trọn mang hơi hướng cung đình xưa

Các chủ đầu tư có thể tham khảo các mẫu thiết kế kiến trúc trên đây, hoặc liên hệ một nhà thầu xây dựng tại Tây Ninh để tham khảo và nhận được những tư vấn hợp lý nhất 

Bạn ở Tây Ninh, Đồng Nai? Bạn đang cần thiết kế kiến trúc? Bạn đang định xây nhà? Hãy liên hệ Kiến Trúc Hoàng Gia qua hotline: 09018 85 9797

▶️ Kiến Trúc Hoàng Gia chuyên thiết kế và thi công Biệt Thự- Dinh Thự chuyên nghiệp.

▶️ Cam kết khống sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư không rõ xuất xứ nguồn gốc.

▶️ Đội ngũ nhân công lành nghề có tay nghề cao và chuyên nghiệp, cán bộ quản lý trên công trình có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực đạo đức tốt.

▶️ Cam kết không bán thầu và bảo hành trọn đời.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

Bài viết khác