Kiến Trúc Hoàng Gia - Công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM có vai trò gì đối với mỗi công trình? Bài viết này Kiến Trúc Hoàng Gia sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Thiết kế xây dựng là công việc triển khai các ý tưởng sáng tạo các công trình xây dựng trên một mục đích cụ thể. Thông qua việc thiết kế xây dựng, chuyên gia sẽ giúp cho các ý tưởng, mong muốn của gia chủ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, để làm được được đó bạn cần chọn công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Thiết kế xây dựng là gì?

Thiết kế là hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng nhằm mô tả hình thức kiến ​​trúc, nội dung kỹ thuật và tính kinh tế của các công trình xây dựng trong tương lai. Bản thiết kế sẽ cho biết tính phù hợp với năng lực sản xuất sản phẩm, dịch vụ và mục đích sử dụng.

Tất cả các công trình trước khi xây dựng phải có một dự án thiết kế. Việc thiết kế phải do tổ chức, cá nhân có giấy phép hành nghề thực hiện và phải tuân thủ các quy định của pháp luật về xây dựng, tiêu chuẩn kỹ thuật trong xây dựng. 

Bên cạnh đó, tài liệu khảo sát phục vụ thiết kế phải do pháp nhân hành nghề khảo sát xây dựng cung cấp. Pháp nhân hành nghề khảo sát xây dựng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về số liệu, tài liệu do mình cung cấp. Vậy, vai trò của công ty thiết kế xây dựng TPHCM là gì?

Kiến Trúc Hoàng Gia - Công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Vai trò của công ty thiết kế xây dựng uy tín?

Trong những năm trước đây, vai trò của thiết kế khá mờ nhạt vì người ta cho rằng thiết kế chỉ là cách bố trí, sắp xếp các phòng trong công trình. Ngoài ra, họ còn cho rằng nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, gia chủ hoàn toàn có thể tự làm được, như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, ngành thiết kế xây dựng sinh ra vốn có công dụng riêng của nó. Khi sử dụng dịch vụ của những công ty thiết kế xây dựng TPHCM, với sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế gia chủ sẽ giảm bớt gánh nặng về mặt thời gian và công sức. 

Hơn nữa, gia chủ cũng yên tâm về việc hao hụt vật tư, đội thi công sẽ dễ dàng xây dựng công trình với chất lượng kỹ thuật đảm bảo, đạt hiệu quả thẩm mỹ như dự kiến ​​ban đầu vì đã có hướng dẫn và bản vẽ chi tiết. Ngôi nhà của bạn còn được đảm bảo thi công theo đúng mọi quy định của pháp luật và còn được tư vấn về phong thủy cơ bản.

Bạn cần phân biệt rõ ràng quy trình thiết kế nhà ở sẽ bao gồm hai nhóm đối tượng tham gia thiết kế. Đó là kỹ sư xây dựng và kiến ​​trúc sư, trong đó kiến ​​trúc sư sẽ là người phụ trách thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất. Thiết kế này nhằm đảm bảo vẻ đẹp hài hòa của ngôi nhà. Còn kỹ sư sẽ đảm nhận việc thiết kế phần “chất” của ngôi nhà sao cho đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, an toàn và hợp lý. Tóm lại, có thể hiểu đơn giản rằng việc tính toán chi tiết sẽ là công việc của kỹ sư.

Như vậy, kiến ​​trúc sư, kỹ sư là những người được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ một cách bài bản. Vì vậy, gia chủ có thể yên tâm giao cho người có chuyên môn về nhà ở để công trình đạt được tính tiện nghi và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, yếu tố này được quyết định bởi đội ngũ chuyên nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu bạn chưa biết chọn công ty thiết kế xây dựng TPHCM nào thì hãy tham khảo tiếp nội dung dưới đây.

Kiến Trúc Hoàng Gia - Công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín

Kiến Trúc Hoàng Gia là công ty thiết kế xây dựng TPHCM cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nhiều công trình nhà ở khác nhau đặc biệt là biệt thự và dinh thự. 

Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc của mình. Hơn nữa, họ sáng tạo và am hiểu kiến thức về lĩnh vực xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm hài lòng nhất.

Bên cạnh đó, công ty luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, đạt tính thẩm mỹ cao để tạo lợi thế cạnh tranh và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nhờ đó, công ty có thể đáp ứng hầu hết mọi nguyện vọng và sở thích của khách hàng trong yêu cầu thiết kế.

Hơn nữa, về tiến độ của công trình công ty luôn đảm bảo cho khách hàng về thời gian thực hiện. Điều này giúp khách hàng yên tâm, có thể vừa thực hiện công việc cá nhân vừa thuận tiện trong việc theo dõi tiến độ dự án. Kiến Trúc Hoàng Gia còn báo giá thiết kế và thi công một cách chính xác và cung cấp vật tư hoàn thiện cho gia chủ và chủ đầu tư. 

Kiến Trúc Hoàng Gia - Công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Như vậy, bài viết trên Kiến Trúc Hoàng Gia đã giới thiệu đến bạn công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín và vai trò quan trọng trong việc thiết kế xây dựng. Nếu bạn đang tìm hiểu về những thông tin liên quan đến chủ đề này thì hãy truy cập vào trang website của Kiến Trúc Hoàng Gia để tìm hiểu nhé!

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

Bài viết khác