Khởi công nhà vườn cô Vân Bình Phước

Buổi lễ khởi công nhà vườn cô bân tại Bình Phước vừa được tiến hành đầu tháng 3/2022. Những thông tin thi công sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Loại hình nhà vườn ở nông thôn có rất nhiều ưu điểm mà những kiểu nhà phố không dễ dàng có được, là sự kết hợp giữa kiến trúc và cảnh quan. Tạo cho gia chủ một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, giúp người ta tránh khỏi những ồn ào náo nhiệt trong cuộc sống hiện đại. Đặc điểm lớn làm nên sức hút của nhà vườn đó là diện tích rộng rãi và mật độ xây dựng thấp.

Thích hợp cho các vùng ven đô thị, nơi có môi trường sống trong lành. Các mẫu nhà vườn Kiến Trúc Hoàng Gia thiết kế và thi công luôn hướng đến sự tối ưu về công năng sử dụng theo những sở thích và cá tính của gia chủ. Vùng đất Đông Nam Bộ có địa chất tốt nên đặc biệt thích hợp với loại hình nhà ở này, những năm qua công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều nhà vườn, Biệt Thự và tự hào đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực xây  dựng ở vùng đất này. Với nhiều công trình khắp các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu đã nhận được những đánh giá cao của các chủ đầu tư.

Sau thời gian tìm hiểu về những công trình đã hoàn thành và kinh nghiệm thực tế của công ty chúng tôi. Cô Vân tại Bù Gia Mập Bình Phước, đã tin tưởng và giao phó cho Kiến Trúc Hoàng Gia thực hiện ngôi nhà vườn của gia đình theo hình thức xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay. Công trình được thực hiện theo yêu cầu của gia chủ về ngôi nhà rộng rãi thoáng mát gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng đầu đủ nhu cầu sử dụng của gia đình ít người.

Buổi lễ cúng khởi công vừa được tiến hành đầu tháng 3/2022. Những thông tin thi công sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới trên:

Các bạn xem một số hình ảnh buổi lễ cúng khởi công.

Khởi công nhà vườn bình phước

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Thi công nhà vườn

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia chuyên thiết kế Biệt Thự - Lâu Đài chuyên nghiệp.

Cam kết không sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư không rõ xuất xứ nguồn gốc.

Cam kết thi công với đội ngũ nhân công lành nghề, có tay nghề cao và chuyên nghiệp, cán bộ quản lý trên công trình có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực đạo đức tốt.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia cam kết "không bán thầu” và bảo hành trọn đời.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

 

Bài viết khác