Các Tiêu Chuẩn Để Lựa Chọn Một Công Ty Thi Công Xây Dựng Chất Lượng

Công ty thi công xây dựng uy tín là đơn vị xây dựng không thể thiếu trong những công trình cần chất lượng, tuổi thọ cao chi phí hợp lý. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để xác định đó là công ty xây dựng đáng tin cậy. Bạn hãy cùng xem bài chia sẻ dưới đây.

Xây nhà là một trong ba việc lớn của đời người. Tổ ấm được yên bề mọi sự mới được hanh thông. Nhưng làm sao hợp tác được với công ty thi công xây dựng nhà uy tín để công trình diễn ra suôn sẻ, chất lượng lại mang thẩm mỹ cao. Kiến Trúc Hoàng Gia sẽ chia sẻ với bạn bài viết dưới đây để bạn nắm được những tiêu chuẩn lựa chọn được công ty thi công xây dựng chất lượng như bạn mong muốn.

Những gợi ý để tìm đúng công ty thi công xây dựng chất lượng

Công ty thi công xây dựng là đơn vị sẽ đưa bản thiết kế ban đầu thành công trình thực tế. Vì vậy cần một công ty xây dựng có tâm với năng lực thực thật sự, kinh nghiệm dày dặn với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Một trong những gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm được đối tác hội tụ các tiêu chuẩn trên.

Trình độ chuyên ngành chuyên sâu

Ở những công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau sẽ điều tiết hợp tác với những nhà thầu khác nhau ở mức độ kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn. Do đó xác định tổng quan về quy mô công trình ban đầu mà xem xét, lựa chọn công ty xây dựng phù hợp với công trình để đạt được chất lượng, đúng tiến độ và đúng với mức giá thị trường.

Để đánh giá công ty thi công xây dựng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế hay không bạn có thể nhìn qua những dự án họ đã thực hiện, những biện pháp đưa ra trong quá trình xây dựng, đội ngũ xây dựng hoàn thiện công trình đúng hạn mức...

Các Tiêu Chuẩn Để Lựa Chọn Một Công Ty Thi Công Xây Dựng Chất Lượng

Giá thành nhận thi công xây dựng

Bạn cần nhớ, một nhà thầu đưa giá bản dự toán chi phí thấp chưa hẳn sẽ mang đến một công trình hiệu quả. Vì vậy khi trao đổi bàn bạc về dự án với nhà thầu cần cụ thể và chi tiết. Một đối tác có có tâm và tầm nhìn họ sẽ khái quát được mức chi tiết dự toán. Từ bảng thiết kế ban đầu và phương án thi công từng hạng mục ở từng mức thời gian cụ thể. Tránh gây ra tình trạng phát sinh chi phí không hợp lý cho nhà đầu tư.

Quá trình thi công vấn đề an toàn lao động được bảo đảm

Ngoài trình độ chuyên môn và giá thành công trình vấn đề an toàn trong dự án cần được đề cao. Điều này không chỉ hạn chế tối đa mức rủi ro cho công nhân mà còn tạo được độ uy tín của doanh nghiệp với khách hàng trên trị trường.

Thời gian xây dựng công trình

Tiến độ công trình được coi là một trong những chi tiết đánh giá chất lượng và độ uy tín của nhà thầu. Công ty thi công xây dựng công trình với mức thời gian đúng với tiến trình, chất lượng dự án được bảo đảm nên hạng mục đưa vào sử dụng đúng hạn thời gian.

Vậy nên để thực hiện được yếu tố này nhà thầu chuyên nghiệp cần cung cấp cho nhà đầu tư bản kế hoạch cụ thể, rõ ràng: biện pháp thi công các hạng mục với thời gian cụ thể để hoàn thành và nếu có sự xê dịch về thời gian cụ thể là bao lâu.

Các Tiêu Chuẩn Để Lựa Chọn Một Công Ty Thi Công Xây Dựng Chất Lượng

Xem thêm: Cách tính giá thiết kế xây dựng biệt thự chuẩn

Giá trị khách hàng nhận được từ công ty thi công xây dựng nhà uy tín

Hợp tác với một công ty thi công xây dựng nhà uy tín, chủ đầu tư sẽ nhận được  nhiều giá trị hơn mong đợi.

  • Đối tác thi công sẽ có đội ngũ nhân viên pháp chế hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục xin phép giấy phép xây dựng một cách nhanh chóng.

  • Với đội các kiến trúc chuyên nghiệp sẽ thiết kế và thi công công trình đối đa diện tích vốn có. Tận dụng hết các không gian dài rộng, sâu thiết kế bản vẽ phù hợp và đạt sự ưng ý, đồng thuận từ nhà thầu.

  • Khi lựa chọn được công ty thi công xây dựng uy tín bạn sẽ đảm bảo sở hữu được một công trình có chất lượng cao. Bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu và tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thiện từ bản thiết kế ban đầu đến khâu lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng với giá thành hợp lý.

  • Khi công trình được hoàn thành sẽ có chính sách bảo hành để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng. Điều mà tất cả các khách hàng đều mong muốn quyền lợi từ đơn vị xây dựng.

Các Tiêu Chuẩn Để Lựa Chọn Một Công Ty Thi Công Xây Dựng Chất Lượng

Địa chỉ công ty thi công xây dựng chất lượng 

Như bạn đã biết tìm được một công ty thi công xây dựng chất lượng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Nhưng làm thế nào để bạn tìm đúng chính xác đơn vị đó trong khi hàng tá địa chỉ đang làm bạn do dự mãi chưa có quyết định cuối cùng. Bạn đừng lo đã có chúng tôi đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình lớn nhỏ. Với kim chỉ nam hoạt động rất rõ ràng.

  • Sự thành công của chúng tôi là mang lại lợi ích cho khách hàng.

  • Để phát triển bền vững chúng tôi dùng kiến thức, kinh nghiệm và trách nhiệm đi đầu.

  • Báo giá thiết kế và thi công chính xác 

  • Mục tiêu nỗ lực mỗi ngày của chúng tôi là sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

  • Chúng tôi cạnh tranh công bằng với đối thủ bằng lòng đam mê trong công việc đi đôi với sự sáng tạo và khác biệt.

  • Chúng tôi tự tin cam kết với đối tác bằng chất lượng và hiệu quả công việc trong mỗi công trình.

Kiến Trúc Hoàng Gia chuyên thiết kế công ty thi công xây dựng chúng tôi đang là một trong các đơn vị hàng đầu nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư hiện nay. Đến với Hoàng Gia bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về ý tưởng thiết kế và cấu trúc công trình sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cùng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

Bài viết khác