CHI TAM V1

Thông tin chi tiết dự án

Chủ đầu tư: chị Tâm
Địa chỉ: Long An
Diện tích: 

Ngày nay, sống trong một xã hội ngày càng phát triển con người thường có xu hướng tìm về với thiên nhiên cây cối để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế nhà đẹp theo phong cách biệt thự vườn ngày càng phổ biến. Có rất nhiều ngôi biệt thự xinh xắn và lãng mạn như trong cổ tích đã được hiện thực hóa.
Mẫu biệt thự vườn đẹp được đội ngũ KTS của công ty chúng tôi thiết kế cho chị Tâm ở Long An. Với diện tích khuôn viên khá rộng, ngôi nhà được thiết kế theo hướng giao hòa với thiên nhiên.

CHI TAM V2

Nhìn một cách tổng thể, ngôi biệt thự hiện lên như một bức tranh đẹp. Nổi bật giữa khuôn viên là ngôi nhà với mái ngói màu nâu giật cấp ấn tượng. Những rặng cây lớn bao quanh khiến không khí nơi đây thật trong lành, mát mẻ. Nhìn từ xa, biệt thự đẹp như hòa cùng thiên nhiên tràn đầy hương sắc.

CHI TAM V1

Mặt tiền của biệt thự vườn đã phô được nét đẹp của kiến trúc công trình. Ngôi nhà tạo khối vững chãi, khỏe khoắn bằng cách đỡ mái đón sảnh. Tất cả đã tạo nên vẻ quyến rũ cho ngôi biệt thự xinh xắn, đáng yêu.

CHI TAM V3

Mặt tiền phụ ngôi biệt thự trở nên bắt mắt hơn khi KTS tạo sân cỏ, trồng một vài bụi cây, khóm hoa bên cạnh khiến cho không gian thêm phần cuốn hút.

CHI TAM V4

Phía sau ngôi biệt thự, KTS đã dành một khoảng diện tích tương đối rộng cho gia chủ trồng thêm những bông hoa thơm ngát, tạo cảm giác thư thái cho gia chủ.

1-biet-thu-long-an 2-biet-thu-long-an 3-biet-thu-long-an 4-biet-thu-long-an 5-biet-thu-long-an 6-biet-thu-long-an 7-biet-thu-long-an

Thông tin về dự án

Các dự án tương tự

biet thu nha chu trung view 2

Biệt thự đẹp hiện đại – chú Trung

View Project
biet thu dep nha chu hai quan 9

Thiết kế biệt thự vườn đẹp – Quận 9

View Project
CHI TAM V1

Thiết kế biệt tự vườn đẹp – Chị Tâm – Long An

View Project