Giới thiệu sơ lược về công ty Hoàng Gia

Thân chào quý khách hàng tham quan Website của Kiến Trúc Hoàng Gia!
Công trình lớn khởi nguồn từ viên gạch nhỏ.Một công trình bền vững thì ngoài viên gạch tốt cũng không thể thiếu người Kiến trúc sư có tâm và có tầm.
Hãy nghĩ về dự án mà bạn sắp thực hiện. Một căn biệt thự kiến trúc tinh xảo. Một toà nhà kinh doanh làm việc bề. Hoặc là một ngôi nhà tổ ấm che mưa nắng, vững vàng qua từng năm tháng.
Ngôi nhà không chỉ là nơi để sống mà nó còn gắn bó với nhiều thế hệ. Xa hơn nữa, ngôi nhà còn là công trình chứng kiến sự thăng tiến và thành đạt của gia chủ, khẳng định địa vị trong xã hội mà người chủ đó khao khát.
Khi xây nhà, bất kỳ ai cũng đều mong muốn có lúc được kể về nó với niềm tự hào: “Chính tôi đã dựng xây nên công trình này bằng Niềm tin, Sự vươn lên và bằng đam mê không ngừng nghỉ”
Khơi nguồn và vun đắp các giá trị sống tốt đẹp bằng những công trình bền vững chính là dòng cảm hứng thôi thúc Hoàng Gia dấn thân vào lĩnh vực xây dựng.

Những giá trị cốt lõi

Nền tảng khởi nghiệp buổi đầu của Hoàng Gia cùng đội ngũ cộng sự đến từ đam mê chung trong ngành kiến trúc. Cùng nhau tạo dựng những công trình & không gian đáng sống” là chất men dẫn đường cho Hoàng Gia tiến những bước dài vững chắc trên thị trường.
Đời sống phát triển, yếu tố lâu dài và bền vững ngày càng được xã hội đề cao. Xây nhà để ở, chọn nơi để an cư tất yếu vẫn không nằm ngoài chuẩn mực này.
Hơn cả có tâm và có tầm, xã hội cần những kiến trúc sư biết cách thổi hồn vào kiến trúc từng ngôi nhà, góp phần nuôi dưỡng các giá trị sống tích cực cho con người.

Kỹ năng chuyên nghiệp

Niềm tự hào của người kiến trúc sư không dừng lại ở những công trình khiến lớn hay những bản hợp đồng được ký kết. Nó nằm ở sự kỳ vọng, ở lòng tin lớn lao mà khách hàng giao phó trọng trách cho mình. Chọn đất – xây nhà là bước khởi đầu quan trọng cho hành trình cuộc sống.

Thi công xây dựng 90%
Thiết kế kiến trúc 80%
Tư vấn giải pháp thiết kế 78%
Tư vấn giải pháp thi công 82%