16 Th1 2017
Thiết kế kiến trúc cần có màu xanh để không gian trở nên tươi mát và thoáng đãng hơn.

Bất cứ ai cũng muốn thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình được xanh mát và thoải mái. Nhiều người nghĩ sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian để làm việc đó, tuy nhiên, với những bí quyết đưa màu xanh vào không gian sống, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xanh lá cây là màu sắc mang lại sự cân bằng với môi trường sống xung quanh, thế nên, tông màu này thường xuyên được lựa chọn khi thiết kế nội thất.

Trong trường hợp muốn nội thất của mình tràn ngập màu xanh, đơn giản nhất chính là sử dụng xanh là làm tông màu sơn chính cho cả bức tường nhà bạn hoặc có thể trang trí bằng một vài điểm nhấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị những đồ vật nội thất có màu xanh lá để bày biện trong căn nhà của mình.

bi-quyet-dua-mau-xanh-vao-khong-gian-song-2

Bạn cũng có thể chọn các sắc thái màu khác nhau của xanh lá để phân lớp sản phẩm nội thất.

Thay vì chọn một bức từng làm điểm nhận, bạn có thể sử dụng các hình ảnh có tông màu xanh được cắt dán và trang trí một cách nghệ thuật trên bức tường nhà bạn.

bi-quyet-dua-mau-xanh-vao-khong-gian-song-3

Trần nhà cũng đóng vai trò rất quan trọng cho vẻ đẹp tổng thể căn nhà của bạn, có thể sử dụng sơn màu xanh lá hoặc dùng chi tiết cùng màu để trang trí.

bi-quyet-dua-mau-xanh-vao-khong-gian-song-4

Rèm cửa hoặc thảm trải sàn là một lựa chọn thông minh và ít tốn kém nếu bạn muốn đưa màu xanh vào không gian sống.

bi-quyet-dua-mau-xanh-vao-khong-gian-song-5

Một cách đơn giản nhưng vô cùng có ý nghĩa chính là sử dụng những tấm ảnh chụp của bạn và gia đình. Bạn có thể treo nó lên bức tường hoặc sắp xếp một cách nghệ thuật rồi dùng các chi tiết thẩm mỹ có tông màu xanh lá trang trí thêm cho nó.

bi-quyet-dua-mau-xanh-vao-khong-gian-song-6

Nếu muốn thêm màu xanh một cách tự nhiên nhất, có thể sử dụng cửa sổ như một vật trang trí tô điểm cho toàn bộ không gian căn nhà.

bi-quyet-dua-mau-xanh-vao-khong-gian-song-7

Bằng những thông tin về bí quyết đưa màu xanh vào không gian sống trên, chúng tôi mong rằng bạn và gia đình sẽ có được một căn nhà vừa tiện nghi, vừa tràn ngập màu xanh tươi mát của thiên nhiên.